Quần áo cũ bán lại được không và kinh nghiệm thanh lý

Hỏi Đáp

Hiện nay nhiều người dùng có thói quen mua sắm quá đà và thường chỉ sử dụng đồ chỉ trong 1, 2 lần và không mặc nữa. Điều này khiến họ thắc mắc liệu quần áo cũ bán lại được không để tiến hành thanh lý. Nếu bạn đang cùng có chung nỗi băn khoăn này thì hãy tham khảo bài viết được chia sẻ sau đây nhé.

Giải đáp thắc mắc quần áo cũ bán lại được không?

Bạn có đồ mua về không vừa ý hoặc đã sử dụng chỉ qua 1 vài lần rồi không dùng đến nữa nên có ý định thanh lý. Tuy nhiên bản thân lại chưa có nhiều kinh nghiệm và thắc mắc liệu rằng quần áo cũ lại lại được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể bởi hiện nay nhu cầu mua và bán đồ đã qua sử dụng trở nên khá phổ biến và được nhiều người dùng hưởng ứng.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua lại quần áo đã qua sử dụng với tiêu chí “cũ người mới ta”. Họ chỉ cần bỏ ra một số tiền phù hợp với tài chính của mình để sở hữu những món đồ mà khi mua mới luôn có giá khá cao. Điều này vừa giúp bản thân tiết kiệm chi phí để sở hữu món đồ mình yêu thích vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Xem ngay: thu mua quần áo cũ tphcm

Quần áo cũ bán lại được không và kinh nghiệm thanh lý

Quần áo cũ hoàn toàn có thể bán lại cho người muốn sở hữu

Hướng dẫn cách thanh lý quần áo đã qua sử dụng

Sau khi bạn đã giải đáp được thắc mắc quần áo cũ bán lại được không thì chắc chắn sẽ có băn khoăn về cách thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý thì hãy tham khảo hướng dẫn được chia sẻ sau đây:

 • Với sự bùng nổ của thời đại Internet bạn có thể thanh lý quần áo cũ thông qua các trang mua bán online. Tất cả những gì chúng ta cần làm là lên các website uy tín trên mạng để tìm nơi chuyên nhận thu mua, ký gửi đồ đã qua sử dụng.

 • Bạn hãy tham gia vào nhóm trao đổi, buôn bán quần áo cũ trang các trang mạng xã hội để thanh lý cho những người đang có nhu cầu.

 • Hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua quần áo cũ tại nhà ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh lý quần áo cũ đã qua sử dụng với số lượng lớn. Bạn chỉ cần liên hệ và đặt lịch hẹn để họ đến tận nơi rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quần áo cũ bán lại được không và kinh nghiệm thanh lý

Quần áo cũ bán lại được không là thắc mắc của nhiều người

Bí quyết thanh lý quần áo cũ với mức giá hợp lý

Khi bạn đã hiểu rõ câu trả lời cho thắc mắc quần áo cũ bán lại được không thì cũng cần bổ sung cho mình kinh nghiệm thanh lý được giá tốt. Điều này sẽ giúp quá trình mua bán trở nên thuận tiện, nhanh gọn và hợp lòng cả hai bên.

 • Bạn nên thanh lý những món đồ đang còn sử dụng được với độ mới trên 80% chắc chắn sẽ được giá cao.

 • Những món đồ có thể thanh lý được phải bảo đảm còn đẹp, phẳng phiu, không phai màu, ố vàng. Bạn không nên đánh đồng việc bán đồ cũ với quần áo đã bị rách, xấu xí sẽ chẳng ai mua dù bản thân có nhiệt tình đến mức nào đi nữa.

 • Dù quần áo của bạn là đồ hiệu, đang còn mới nguyên thì khi thanh lý phải chấp nhận với mức giá thấp, thậm chí bằng nửa tiền ban đầu.

 • Trước khi đăng bán bạn hãy tút tát lại quần áo cho ngay ngắn, là phẳng phiu, giặt thơm tho để lấy thiện cảm từ người mua.

 • Nếu bạn biết cách mix & match đồ thật thời thượng giúp quần áo trở nên mới, đẳng cấp hơn chắc chắn sẽ bán được giá tốt.

 • Bạn nên thanh lý đồ theo mùa hoặc trend sẽ được giá tốt và nhiều người mong muốn sở hữu hơn. Điều này sẽ thu hút được thành viên có nhu cầu tìm đến sản phẩm mà mình đang muốn bán.

Quần áo cũ bán lại được không và kinh nghiệm thanh lý

Bạn nên thanh lý những món đồ đang còn sử dụng sẽ dễ dàng bán

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc quần áo cũ bán lại được không và cách thanh lý hiệu quả. Đây là vấn đề chắc hẳn khiến nhiều người dùng băn khoăn khi tủ đồ của mình quá nhiều và không còn sử dụng nữa. Nếu bạn muốn thanh lý quần áo giá tốt thì hãy liên hệ đến rewen.vn để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ Renew Việt Nam

 • Địa chỉ ở OO18/2 Bạch Mã, phường 15, Quận 10, TPHCM

 • Facebook Page: https://www.facebook.com/renew.vn

 • Email:  info@renew.vn

 • Điện thoại: 0908 355 370

 • Website: https://renew.vn/

Bài viết liên quan