Tấm Cemboard từ DHomeBuild – Tiêu chuẩn mới cho vật liệu xanh, an toàn

Chọn Mua Chuẩn

DHomeBuild là đơn vị phân phối chính hãng tấm Cemboard SCG Thái Lan – một loại vật vật liệu xanh, an toàn có khả năng thay thế cho vật liệu truyền thống trong hầu hết các hạng mục thi công, giúp nâng cao chất lượng công trình và đảm bảo an toàn cho môi trường và người dùng.

1. Nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khỏe

DHomeBuild luôn hoạt động với phương châm không ngừng cải tiến để đem đến những sản phẩm chất lượng và có thành phần vật liệu thân thiện, lành tính với môi trường và người dùng. Đây cũng là lý do, DHomeBuild chọn các “tấm xi măng xanh” – có độ bền vững cao, an toàn và đa năng được chọn làm sản phẩm chủ lực của đơn vị.

Tấm Cemboard được cấu tạo bởi  60% xi măng sợi, 30% Cellulose/dăm gỗ, 10% cát thủy tinh có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và không hề chứa Amiang độc hại (một hoạt chất gây ung thư cho người có trong một số loại vật liệu truyền thông như tấm gypsum, fibro, proximang…).

Ngoài ra, tấm xi măng Cemboard do DHomeBuild phân phối đã đạt được chứng nhận của Canada về “Độ an toàn của vật liệu với sức khỏe người dùng – Health Canada – Product Safety Reference Manual Book 5 (2003) – Part B ( Method C -26)”, đảm bảo độ an toàn với người dùng khi sử dụng làm nhà ở dân dụng, bệnh viện, trường học,….

Tấm Cemboard từ DHomeBuild - Tiêu chuẩn mới cho vật liệu xanh, an toàn

Tấm Cemboard có cấu tạo đơn giản, thân thiện với môi trường

2. Công nghệ sản xuất thân thiện môi trường

Luôn quan tâm đến những giá trị bền vững cho tương lai, DHomeBuild cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và được sản xuất theo quy trình hiện đại, có khả năng giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường.

Tấm Cemboard của DHomeBuild là vật liệu thế hệ mới được sản xuất theo công nghệ “FIRM & FLEX” của Châu Âu. Sau khi cắt bằng tia nước để đảm bảo cạnh tấm phẳng và đẹp hơn, tấm xi măng được đưa vào lò hấp nhiệt với nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C trong 48 giờ và cuối cùng, được làm mát và trải qua bài đánh giá chất lượng.

Quá trình khép kín này giúp nâng cao tính liên kết giữa các nguyên vật liệu, từ đó, tạo ra thành phẩm tấm Cemboard có độ cứng chắc, dẻo dài và tuổi thọ hơn 30 năm.

Toàn bộ quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ với sự hỗ trợ của các thiết bị và máy móc hiện đại, công nghệ từ châu ÂU, đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Tấm Cemboard từ DHomeBuild - Tiêu chuẩn mới cho vật liệu xanh, an toàn

Công nghệ FIRM & FLEX hạn chế tối đa khí CO2 trong quá trình sản xuất

Có thể thấy, các bước sản xuất tấm xi măng không yêu cầu quá trình nung như những vật liệu truyền thống, từ đó, giúp giảm lượng khí thải CO2, khí nhà kính vào không khí, góp phần vào việc hạn chế biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng khi sản xuất.

Đặc biệt, tấm Cemboard sau khi không còn sử dụng có khả năng chuyển đổi và tái chế thành các sản phẩm mới hoặc tái sử dụng trong các ứng dụng khác. Điều này giúp giảm lượng rác thải và các tác động tiêu cực lên nguồn tài nguyên tự nhiên và giúp giữ cho môi trường xung quanh chúng ta trong tình trạng tốt hơn.

Với những lợi ích vượt trội này, tấm xi măng thực sự là vật liệu bền vững của tương lai, đóng góp tích cực vào việc xây dựng một môi trường sống bền vững và bảo vệ tài nguyên cho thế hệ sau.

3. Chất lượng đạt chuẩn Quốc tế

DHomeBuild tập trung cung cấp các sản phẩm tấm xi măng nhập khẩu 100% từ những thương hiệu uy tín của Thái Lan như SCG, Sheraboard. DHomeBuild cam kết chỉ cung cấp những vật liệu và phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Các tấm Cemboard mà DHomeBuild cung cấp đã được kiểm chứng chất lượng thông qua sự hài lòng của người dùng và các chứng chỉ, tiêu chuẩn uy tín như:

  • Về khả năng chống cháy: Sản phẩm có khả năng chống cháy 550°C trong khoảng thời gian từ 120 – 150 phút, đạt chứng nhận chống cháy A2-s1 theo tiêu chuẩn ISO 14025 và EN 15804, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

  • Về trọng lượng và khả năng chịu lực: Tấm Cemboard kết hợp hoàn hảo tính rắn chắc của xi măng và tính dẻo dai của sợi gỗ cellulose, cho phép nó có thể chịu tải trọng từ 500 – 1300 kg/m².

  • Về khả năng chống mối mọt và chống thấm nước: Sản phẩm có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt và đạt chứng nhận ASTM C 1185, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các công trình ngoài trời, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi điều kiện sử dụng. Tìm hiểu thêm trong bài: Tấm cemboard chịu nước

Tấm Cemboard từ DHomeBuild - Tiêu chuẩn mới cho vật liệu xanh, an toàn

Tấm Cemboard có đạt khả năng kháng lửa, chống cháy theo tiêu chuẩn châu Âu

Nhờ đặc tính xanh, an toàn, bền vững và khả năng ứng dụng đa năng, tấm Cemboard mang đến tiêu chuẩn mới cho vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Hiểu được điều đó, DHomeBuild không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những giải pháp thi công chính hãng và trải nghiệm mua sắm hài lòng cho Quý khách.

DHomeBuild – Nhà phân phối tấm Cemboard SCG chính hãng tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm từ 2013.

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan