In hộp giấy đựng bánh mọi kích thước theo yêu cầu

Chọn Mua Chuẩn

Nhu cầu in hộp giấy đựng bánh kẹo trên thị trường là vô cùng lớn. Mỗi loại bánh kẹo đều cần đến một mẫu hộp với thiết kế riêng biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đưa ra thị trường để tiêu thụ. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lý do tại sao nên in hộp giấy đựng bánh, các kích thước phổ biến của hộp bánh và những chất liệu thường dùng để in hộp bánh.

In hộp giấy đựng bánh mọi kích thước theo yêu cầu

Tại sao nên đặt in hộp giấy đựng bánh?

Việc đặt in hộp giấy đựng bánh mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và cả người tiêu dùng. Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng đặt in hộp giấy theo yêu cầu để đóng gói bánh kẹo.

 • Mẫu hộp đẹp, chất lượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm

 • Bao bì hộp giấy đẹp, thu hút cũng giúp sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng

 • Những thông tin chi tiết trên bao bì hộp đựng bánh giúp khách hàng có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

 • Đây cũng là ẩn phẩm giúp quảng bá cho thương hiệu vô cùng hiệu quả và được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng, không riêng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bánh kẹo.

Các kích thước phổ biến của hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy đựng bánh thường được in ấn với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ dựa vào kích thước sản phẩm để đưa ra kích thước chính xác để in hộp bánh cho vừa vặn.

In hộp giấy đựng bánh mọi kích thước theo yêu cầu

Dưới đây là một số kích thước hộp bánh phổ biến được in ấn với số lượng lớn và được sử dụng phổ biến trên thị trường:

 • Hộp giấy đựng bánh kích thước 18 x 12 x 5cm

 • In hộp bánh kích thước 22 x 12 x 5,5cm

 • Mẫu hộp bánh kích thước 25 x 25 x 6,2cm

 • In hộp giấy đựng bánh kích thước 32 x 21 x 9cm

 • Hộp đựng bánh kích thước 34.5 x 24 x 5,5cm…

Một số chất liệu thường dùng để in hộp giấy đựng bánh

Khi in hộp giấy đựng bánh, tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn các chất liệu giấy khác nhau để in ấn. Một số loại giấy khách hàng có thể tham khảo và sử dụng như là:

Giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft những năm gần đây luôn nhận được sự yêu thích của nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo và sử dụng để làm hộp đựng bánh. Loại giấy này có màu sắc đặc biệt hơn so với tất cả các loại giấy phổ biến khác.

Ngoài ra, giấy Kraft còn có độ bền cao hơn, có thể chống thấm nhẹ và giá thành rẻ nên được nhiều cơ sở sản xuất bánh kẹo lựa chọn để in hộp hoặc làm túi giấy kraft để đựng bánh.

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu không thể không nhắc đến khi nói về chất liệu in hộp đựng bánh. Cả hai mặt của giấy Couche đều được phủ cao lanh bóng, mịn, độ trắng cao và khả năng hiển thị màu sắc, thông tin rõ ràng.

Lớp cao lãnh ngoài bề mặt cũng giúp chất liệu này chống được độ ẩm, chống nước nhẹ. Đây là chất liệu giấy được rất nhiều thương hiệu bánh kẹo sử dụng để đóng gói sản phẩm và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là một loại giấy bìa được ghép từ nhiều lớp giấy mỏng để tạo thành. Vì độ dày của giấy cao hơn so với nhiều loại giấy khác.

Khi dùng giấy Bristol để in hộp bánh, những mẫu hộp thành phẩm sẽ cứng cáp, chắc chắn giúp bảo quản tốt sản phẩm đóng gói bên trong hộp. Màu giấy trắng và sáng cũng giúp cho những thông tin chi tiết trên hộp được hiển thị rõ ràng.

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu tại In Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ in hộp bánh tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được làm việc với nhân viên thiết kế để tạo ra một mẫu hộp giấy đúng với ý tưởng, mong muốn của khách hàng.

In hộp giấy đựng bánh mọi kích thước theo yêu cầu

Khi in hộp đựng bánh theo yêu cầu, khách hàng cũng chủ động được trong việc chọn chất liệu giấy, chất lượng màu sắc để tạo ra những mẫu hộp bánh có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc qua các thông tin chi tiết dưới đây:

 • Địa chỉ: Số 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

 • Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

 • Điện thoại: 0936 114 116 – 0983 533 536

 • MST: 0306006464

 • Trang web: inbaobigiay.vn

Bài viết liên quan