Binomo – một từ khóa được tìm kiếm hot không kém gì Bitcoin ở Việt Nam. Mặc dù bây giờ Bitcoin có vẻ hạ nhiệt nhưng Binomo thì không hề, nó vẫn thu hút rất nhiều người tham gia.

Vậy thì Binomo là gì? Nó có lừa đảo không và có nên chơi không? Cách chơi như thế nào và cách kiếm tiền hiệu quả với Binomo ra sao? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải thích trong bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu ngay nhé!

Binomo là gì?

Binomo là gì?

Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư tiền điện tử theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn nhị phân” (Binary Option). Nói là đầu tư hơi hoa mỹ, nhưng thực chất nó giống “đánh bạc” hơn nhiều. Cách thức hoạt động tức là người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu trả lời đúng bạn sẽ nhận được tiền ngay lúc đó, còn sai thì đương nhiên bạn sẽ mất số tiền đó.

Các sản phẩm giao dịch trên đó khá đa dạng, bao gồm như: cổ phiếu, cặp tiền tệ, hàng hóa, … Các giao dịch được phân chia theo múi giờ, khách hàng có thể sử dụng đơn vị tiền tệ như: USD, EURO, …

Khái niệm quyền chọn nhị phân

Có nhiều tên gọi như: quyền chọn kép, quyền chọn “được ăn cả ngã về không”, quyền chọn lãi cố định, quyền lựa chọn kĩ thuật số, … Đây là một dạng quyền chọn tất cả hoặc không gì cả, trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị sẽ được diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

Binomo có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi khá phổ biến, bởi lẽ ai tham gia kiếm tiền trên Internet cũng đều lo lắng thôi. Thật khó để khẳng định rằng Binomo có lừa đảo hay không, cái này còn tùy thuộc vào nhìn nhận của mỗi người. Khi khách hàng tham gia sẽ gặp một số lỗi như: lỗi do hệ thống mạng, hệ thống Web, lỗi do ngân hàng, … Chính những điều đó khiến khách hàng cảm thấy Binomo lừa đảo. Cho đến nay chưa có một thông tin chính thức nào khẳng định Binomo lừa đảo và nó vẫn thuộc top uy tín nhất thế giới.

Kinh nghiệm chơi Binomo là gì?

Kinh nghiệm khi chơi Binomo là gì?

Đây là trò chơi mang tính may rủi rất cao, nên trước khi chơi các bạn nghiên cứu kĩ càng và có đầy đủ kiến thức. Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Chơi thử bằng tài khoản Demo

Đây là một phương pháp vô cùng hữu hiệu cho bạn. Hãy nghiên cứu thật kĩ nguyên lý hoạt động, những chuyển biến giá cá để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân

Hãy chơi với số tiền vừa phải

Trong những lần đầu chơi, tốt nhất bạn nên chơi với số tiền vừa phải. Vì trò chơi này mang tính may rủi rất cao, nếu may mắn bạn sẽ được rất nhiều tiền nhưng ngược lại bạn sẽ mất tất cả. Vì vậy nên đầu tư vừa phải, tránh tình trạng mất trắng.

Vững tâm lý

Hãy thật bình tĩnh đưa ra những phán đoán chính xác. Và cũng không nên vì thua một vài lần mà nản chí hay thắng mà vội vàng. Giữ vững tâm lý đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Cách chơi Binomo mới nhất

Bất kì ai cũng có thể tìm được những hướng dẫn chơi vì nó rất phổ biến trên mạng. Trò chơi này được đánh giá rất đơn giản và thao tác đơn giản.

Cách chơi Binomo khá đơn giản

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Binomo
 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản bằng email
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản (tiền để đặt cược khi giao dịch)
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch:
  • Chọn tài sản muốn giao dịch
  • Chọn số tiền muốn đầu tư
  • Thiết lập thời gian giao dịch
  • Dự đoán tài sản tăng hay giảm
 • Bước 5: Rút tiền nếu kết quả đoán đúng

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về Binomo, giúp cho những người mới chơi hiểu hơn về trò này. Đây là trò hoàn toàn may rủi, hoàn toàn do các bạn quyết định. Vì vậy hãy thật sáng suốt đưa ra mọi quyết định và chiến thắng.

Bài viết liên quan